TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Ung thư di căn có thể chữa khỏi?

1/2/2014 1:05:11 AM - Lượt xem: 2446
Ung thư không dễ di căn, khi di căn chưa phải là hết cách chữa

Ung thư không dễ di căn, khi di căn chưa phải là hết cách chữa

Khi khối ung thư phát triển đến một mức nào đó, chúng tung nhiều tế bào lạ vào hệ tuần hoàn lưu lạc khắp cơ thể. Đa số lượng tế bào này sẽ bị lực lượng phòng vệ cơ thể tiêu diệt. Chỉ những tế bào lạ đến được các vùng mà mất khả năng kiểm soát của lực lượng phòng vệ cơ thể thì chúng mới có thể phân chia tạo thành khối u di căn.
Thông thường các khối u mới hay xảy ra ở các điểm lân cận của khối u nguyên phát vì sự chống đối quyết liệt của cơ thể. Với những người khỏe mạnh, tế bào lạ không có khả năng sống sót. Khi sự chống đỡ của lực lượng phòng vệ cơ thể bao gồm hệ thống miễn dịch, khả năng loại dị vật và bao vây phong tỏa bị suy yếu, khi ấy ung thư mới có khả năng di căn xa. Bất kể khi ung thư đã di căn xa vẫn có thể dùng những y pháp và y thuật của Nam Y để loại bỏ ung thư trước khi các cơ quan quan trọng của cơ thể chưa bị đình chỉ hoạt động. Khi mà cơ thể hoàn toàn suy yếu, các tế bào lạ cư trú tràn lan và tạo ra các tổ chức lạ khắp cơ thể, hấp thụ hết năng lượng, đẩy cơ thể đến chỗ hoàn toàn kiệt quệ, hết khả năng sống còn.
Ở mỗi người bệnh, mỗi bước phát triển của ung thư đều có đặc điểm riêng nên Nam Y đã vận dụng phương thuốc Kỳ Môn Y Pháp một cách linh hoạt, cá biệt hóa việc sử dụng cây cỏ và động vật không còn chất độc, không có tác dụng phụ để phục hồi khả năng phòng vệ của cơ thể giúp loại dị vật, tổ chức lạ, và tế bào lạ, dần dần làm cho ung thư di căn ngừng lại đến khi khối u nhỏ dần và khỏi hẳn.
Qua kinh nghiệm khám và chữa trị ung thư lâu năm, chúng tôi nhận thấy các căn bệnh ung thư mặc dầu là hệ quả của gen bị lỗi ở cấu trúc ADN nhưng phần lớn lại không phải là bệnh di truyền. Các bệnh thuộc gen di truyền từ bố mẹ sang con cái phần lớn không phải là bệnh ung thư và Nam Y không có biện pháp chữa trị.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Các bài viết khác