TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Tổng kết các bệnh nhân ung thư não từ 2005 đến 2010

1/2/2014 1:37:22 AM - Lượt xem: 2471
Các bệnh ung thư não có thể được chữa trị bằng Nam Y đối với u thần kinh, u thân não đến khi khỏi bệnh hoàn toàn.

1. Trước những năm 2005

Ngay từ những năm 1980 đến năm 2000, số bệnh nhân đến khám chữa bệnh đau đầu, nhức nửa đầu tại cơ sở Nam Y Đạo Pháp là rất nhiều. Khoảng giữa thập kỷ 90 của thế kỷ XX, có hai cô cháu ruột ở làng Sủi, Dương Xá, Gia Lâm đều bị nhức nửa đầu lâu ngày không khỏi. Cô cháu tên là Hương, lúc đó ngoài 20 tuổi đến xin được điều trị, chúng tôi đã dùng Thần Châm và điều thuốc theo Kỳ Môn Y Pháp, sau thời gian khoảng 3 tháng, bệnh hoàn toàn khỏi. Hiện nay bệnh nhân đang sinh sống làm ăn ở Ngọc Lâm, quận Long Biên (Gia Lâm cũ).

Bà cô của chị Hương là một phu nhân của một nhà báo có uy tín, lúc đó đã đến bệnh viện 19/8 nằm điều trị. Bản thân tôi, vì quen biết đã đến tận nơi thăm trực tiếp và thấy bệnh nhân còn giao tiếp bình thường. Bà có nói các bác sĩ ở đây hứa sẽ chữa khỏi bệnh đau đầu của bà nên bà không về Hưng Yên chữa trị theo cô cháu gái. Ba tháng sau đó, con trai bà có về Hưng Yên nhờ tôi ra xem tình hình bệnh của mẹ, lúc này bà đã chuyển viện về Bệnh viện Quốc tế (gần khu tập thể Kim Liên, Hà Nội) nằm chờ chết. Khi khám bệnh tôi thấy bệnh nhân giãn hết đồng tử vì ngộ độc thuốc ngủ các loại kể từ thuốc uống đến thuốc tiêm. Theo người nhà bệnh nhân kể lại, bất cứ lúc nào bệnh nhân tỉnh thì điên loạn, hốt hoảng, hoang tưởng. Đến lúc này thì tôi nhận thấy Nam Y không còn cách chữa trị.

 Khi được tiếp kiến với ông chồng của bệnh nhân, ông hỏi tôi: "Tại sao y học hiện đại không chữa được bệnh cho vợ tôi, mà ông lại nói là chữa được?". Tôi chỉ trả lời ngắn gọn: "Vì tôi nghiên cứu y học môi trường và chữa bệnh theo quy luật sinh học, đó là một bước đi khác của y học hiện đại. Chị Hương, cháu ruột của bà vợ ông, được chữa khỏi bệnh theo phương pháp trên, chính là câu trả lời". Ông ấy tỏ ra hoài nghi và chúng tôi chia tay nhau, từ đó cũng không có dịp gặp lại.

2. Từ năm 2005 đến nay

Năm 2005, tôi được một bác sĩ trẻ mời đến nhà tại phố cửa Bắc, Hà Nội để khám bệnh cho chị vợ trẻ bị u não. Chị bị khối u ở màng cứng vỏ não, đã từng được mổ hai lần ở Pháp và một lần ở Singapore, một lần ở bệnh viện Việt Pháp, một lần ở bệnh viện Việt - Đức ở Hà Nội. Tổng cộng là 5 lần mổ não tại ba quốc gia, ở các bệnh viện hiện đại với các chuyên gia hàng đầu đã không đem lại kết quả. Chồng chị đã đến đón tôi mong có chút hy vọng để động viên vợ. Tuy vậy sau khi dùng các biện pháp chẩn trị kết hợp, tôi thấy toàn bộ "nội môi" của chị đã bị sụp đổ, Nam Y hoàn toàn không còn khả năng cứu chữa. Tôi rất buồn vì đã không làm được gì giúp bệnh nhân ngoài những lời chia sẻ cảm thông với gia đình.

Cuối năm 2006, tôi gặp một bệnh nhân ngoài 30 tuổi, có khối u ở thân não, không mổ theo cách thông thường được. Chị là một trí thức đi du học từ Tây Âu về, đã được gia đình đưa vào bệnh viện Huế để cắt bỏ khối u bằng dao gamma. Sau một thời gian, chị được bố đưa đến cơ sở Nam Y Đạo Pháp xin được điều trị. Tôi đã cố gắng bằng mọi khả năng của Nam Y hiện có chữa bệnh cho chị trong gần 2 tháng nhưng bệnh của chị ngày một nặng không thể cứu chữa nổi.

Đến ngày 1/5/2007, tôi nhận được bệnh nhân Nguyễn Đình Thái, 31 tuổi (nay đã 36 tuổi), làm nghề photocopy ở 98 Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội, có khối u thân não (xem phim và ảnh). Anh được một bệnh viện đầu ngành mổ nhưng đậy lại, xạ trị một số lần nhưng không đáp ứng, anh được cho về nhà điều trị triệu chứng. Khi chị Vân, vợ anh Thái, đưa chồng đến khám trong tình trạng nhức đầu, một bên mắt bị đẩy lồi, thỉnh thoảng bị lên cơn động kinh, hoang mang và bất an, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Chúng tôi đã đưa ra các phương pháp thích hợp nhất đối với bệnh cảnh riêng của cá nhân anh Thái để điều trị như: châm cứu Thần Châm, uống thuốc theo phương Kỳ Môn Y Pháp, linh đan Thiềm Ô Châu và tập luyện khí công dưỡng sinh. Trong vòng một năm thì bệnh được điều trị ổn định, mắt không còn bị lồi, khối u mất đi, động kinh giảm, sức khỏe lao động trở lại bình thường. Anh vẫn làm việc tại cửa hàng photocopy quản lý nhiều nhân viên, chị Vân hiện sắp sinh cháu thứ hai, gia đình êm ấm hạnh phúc.

  Hình ảnh chụp cắt lớp sọ não của anh Thái ngày bắt đầu điều trị 18/07/2007

 

anh chup cat lop sau dieu tri 4 thang, chữa ung thư, điều trị ung thư, bệnh ung thư, ung thu, chua ung thu, dieu tri ung thu, ung thu não

 

Hình ảnh chụp cắt lớp sọ não của anh Thái sau điều trị 4 tháng 12/11/2007

 

   anh chup cat lop benh nhan sau khi khoi benh, chữa ung thư, điều trị ung thư, bệnh ung thư, ung thu, chua ung thu, dieu tri ung thu, ung thu não

  Hình ảnh chụp cắt lớp sọ não của anh Thái ngày 28/10/2009

 Ngày 11/8/2007, tôi nhận một bệnh nhân u não tên là Đào Văn Tiếp, 38 tuổi, ở Tiến Bào, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh, làm nghề thợ đục, chạm gỗ. Anh có khối u não từ màng cứng đã được phẫu thuật một lần nhưng khối u tiếp tục tái phát sau phẫu thuật. Anh Tiếp được gia đình đưa đến cơ sở Nam Y Đạo Pháp xin được điều trị. Chúng tôi áp dụng các biện pháp tương tự như đã chữa cho anh Thái để điều trị. Sau một năm điều trị, anh Tiếp đã được ổn định - đến nay, anh vẫn tiếp tục làm nghề thợ mộc đóng các đồ mỹ nghệ tinh xảo.

Thống kê gần nhất của chúng tôi về u não từ tháng 1/2010 đến 20/3/2011 đã tiếp nhận 59 bệnh nhân u não cả ba loại cơ bản theo Nam Y, kể cả các

Ung thư não nguyên phát và thứ phát do ung thư di căn mà đa số từ ung thư phổi:

- U từ màng cứng vỏ não

- U từ các dây thần kinh

- U ở các thùy não

Chúng tôi xin được đưa ra những ca chữa u não điển hình tại cơ sở Nam Y Đạo Pháp sau đây:

   2.1. Bệnh nhân NTQ, 54 tuổi, số 6004D, bắt đầu chữa 31/01/2010

Các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai chẩn đoán anh NTQ có một u tuyến yên từ ngày 15/01/2010, nhưng đến khi xem kết quả phim chụp cắt lớp, chúng tôi nhận thấy là khối u ở hốc tuyến yên, kích thước 1,4cm x 1,3cm, đẩy lệch tuyến yên lệch sang bên phải. Bạn thân của anh NTQ là bác sĩ tại bệnh viện đã giới thiệu anh đến chữa trị tại cơ sở Nam Y Đạo Pháp với các triệu chứng thường xuyên nhức đầu, chảy máu cam, mệt mỏi, sụt cân, các kết quả xét nghiệm sinh hóa, huyết học, nước tiểu chưa bị rối loạn. Chúng tôi tiến hành điều trị kết hợp uống thuốc theo phương Kỳ Môn Y Pháp, sử dụng linh đan Thiềm Ô Châu, châm cứu Thần Châm đưa máu lên não, luyện khí công theo phương pháp của võ sư khí công Nam Y Đạo Pháp. Sau khi thực hiện điều trị trực tiếp liên tục trong vòng 15 ngày đầu, anh NTQ đã trở về địa phương tiếp tục tự tập khí công, uống thuốc, và được châm cứu theo phương pháp Thần Châm bởi một thầy châm cứu tại địa phương (đã được hướng dẫn trực tiếp cách châm cứu theo phương pháp Thần Châm tại cơ sở Nam Y Đạo Pháp). Sau 7 tháng, bệnh nhân hoàn toàn hết các triệu chứng nhức đầu, đổ máu cam... sức khỏe phục hồi và tiếp tục công tác tại cơ quan. Sau 11 tháng, khi anh ra bệnh viện Bạch Mai để khám lại, đối chiếu với kết quả cũ thấy tổn thương nhỏ lại rất nhiều. Hiện nay, anh NTQ vẫn tiếp tục uống thuốc điều trị củng cố và rèn luyện thể chất theo phương pháp của Nam Y. (Thông tin về bệnh nhân được giữ kín để bảo vệ danh tính).

   2.2. Bệnh nhân Chu Văn Sơn, 41 tuổi, số 7029D, bắt đầu chữa 11/06/2010

    benh nhan chu van son 41 tuoi, chữa ung thư, điều trị ung thư, bệnh ung thư, ung thu, chua ung thu, dieu tri ung thu, ung thu não

 Anh Sơn đã đến xin điều trị tại cơ sở Nam Y Đạo Pháp với lý do u não tái phát sau mổ. Chẩn đoán hình ảnh cho thấy ổ khuyết não vùng trán phải kích thước 4,0cm x 2,6cm có chảy máu bên trong, màng não vùng này ngấm thuốc mạnh, ổ tụ dịch dưới màng cứng vùng trán phải đe dọa đến tính mạng. Chúng tôi đã tích cực điều trị cho anh Sơn với các biện pháp của Nam Y như đã nêu ở trên trong vòng 4 tháng, sức khỏe của anh trở lại bình thường. Sau 9 tháng điều trị, anh Sơn đã đi kiểm tra lại sức khỏe với kết quả hình ảnh chụp cộng hưởng từ không còn thấy khối u tái phát. Hiện nay, anh Sơn vẫn tiếp tục uống thuốc và được châm cứu hàng tuần để điều trị củng cố. Anh Sơn rất phấn khởi và đã viết bài "Người trong cuộc" trên trang web Nam Y Đạo Pháp để tri ân thầy thuốc đã giúp mình điều trị khỏi bệnh cũng như đóng góp vào thông tin chữa bệnh u não bằng Nam Y cho mọi người.

2.3. Bệnh nhân Trần Thị Ngọc Oanh, 35 tuổi, số 6318D, bắt đầu chữa 26/03/2010

Tiền sử bệnh nhân bị u màng não đa ổ đã được phẫu thuật năm 2003, có hai khối u ở màng não và một khối u trong sọ não đẩy mắt lồi nhẹ. Bệnh viện K trung ương đã tiến hành cắt bỏ một u màng não phải nhưng lại tái phát. Bệnh nhân đã đến chữa bệnh tại cơ sở Nam Y Đạo Pháp từ ngày 26/03/2010 đến hết tháng 1/2011 thì một khối u màng não đã hết, hai khối u còn lại được khống chế ổn định. Bệnh nhân vẫn sinh hoạt và lao động bình thường. Tuy nhiên do điều kiện ở tỉnh xa, bệnh nhân không thể duy trì đầy đủ điều trị theo Nam Y, uống thuốc theo Kỳ Môn Y Pháp, dùng linh đan Thiềm Ô Châu, châm cứu Thần Châm và tập luyện khí công thường xuyên. Bệnh nhân Oanh cần phải tiếp tục các biện pháp Nam Y điều trị thêm hàng năm nữa mới có thể hết được hai khối u còn lại.

3. Nhận xét tổng quan

Đối với các khối u từ màng não gây tăng não áp hay áp lực nội sọ thì cần phải được cắt bỏ bằng phẫu thuật mở sọ não. Nếu bệnh nhân được mổ sọ não một đến hai lần thì chắc chắn sẽ được chữa khỏi bằng Nam Y và có thể không gây nguy hiểm đến tính mạng.  Các khối u não khi bị mổ đi mổ lại nhiều lần thì nội môi bị ô nhiễm nặng nề, các chuyển hóa bị rối loạn, khả năng chữa khỏi ít dần khi số lần phẫu thuật tăng lên. Các bệnh nhân có khối u não được cắt bỏ bằng xạ phẫu, dao gamma, sau đó đến với Nam Y Đạo Pháp chữa thì có ít kết quả và hầu như là không khỏi, nhất là các khối u thân não. Các bệnh nhân có khối u ở dây thần kinh thì không nên can thiệp ngoại khoa xạ phẫu hay bằng dao gamma vì tai biến khó lường, nên chữa bằng phương pháp của Nam Y cho an toàn và có thể đẩy lùi đến khỏi bệnh.

   benh nhan nguyen thi nghi, chữa ung thư, điều trị ung thư, bệnh ung thư, ung thu, chua ung thu, dieu tri ung thu, ung thu não

Các bệnh nhân có khối u ở thân não, dù là kích thước lớn đến 15cm x 13cm (bệnh nhân Nguyễn Thị Nghĩ, hình ảnh) thì Nam Y vẫn có khả năng giữ được tính mạng bằng các y pháp, y thuật của mình để đẩy lùi bệnh và kéo dài sự sống. Khi chữa bệnh nhân bị u thân não kích thước lớn, mà đã được các bác sĩ phẫu thuật thăm dò rồi đậy lại, không thể mổ cắt khối u do cơ hội thành công ít, khả năng tai biến cao; sinh thiết tế bào u thấy có biến đổi đặc biệt, chúng tôi cho rằng đây không hề chỉ là tình trạng ung thư thông thường mà con người đã biết đến mà là phản ứng tự vệ trước tình trạng não bị rối loạn tuần hoàn không được cung cấp đủ nước, dinh dưỡng, ôxy và các hình thức tự vệ miễn dịch thiếu hụt lâu ngày. Khối não ở vùng này hầu như bị đình chỉ hoạt động nhưng không hoàn toàn nên có nhiều bệnh nhân vẫn tồn tại được với khối u kích thước lớn trên 10cm, tuy nhiên là với thời gian sống còn lại thật là ngắn nếu như không được can thiệp chữa trị kịp thời bằng Nam Y. Vì không có bệnh viện để lưu trú và trực tiếp điều trị nên chúng tôi chỉ có thể tiến hành điều trị ngoại trú và theo dõi sát tình hình diễn biến bệnh của bệnh nhân loại này. Hiện tại, cho đến ngày 14/04/2011 thì bà Nghĩ vẫn đang được gia đình chăm sóc tại nhà, tuy nhiên sức khỏe kém và trí óc không được minh mẫn, lộn xộn về nhận thức và trong sinh hoạt.

 

  anh chup cat lop ba nghi, chữa ung thư, điều trị ung thư, bệnh ung thư, ung thu, chua ung thu, dieu tri ung thu, ung thu não

  

anh chup cat lop ba nghi anh2, chữa ung thư, điều trị ung thư, bệnh ung thư, ung thu, chua ung thu, dieu tri ung thu, ung thu não

 

  anh chup cat lop sau dieu tri cua ba nghi, chữa ung thư, điều trị ung thư, bệnh ung thư, ung thu, chua ung thu, dieu tri ung thu, ung thu não

   Hình ảnh chụp cắt lớp sọ não của bà Nghĩ ngày bắt đầu điều trị 5/3/2011

Kết luận về chữa ung thư não và thần kinh bằng Nam Y

Các bệnh ung thư não có thể được chữa trị bằng Nam Y đối với u thần kinh, u thân não đến khi khỏi bệnh hoàn toàn. Có thể phối hợp phẫu thuật đối với khối u màng cứng vỏ não gây đau đầu mà châm cứu Thần Châm không hiệu quả, sau đó tiếp tục uống thuốc Nam Y theo phương Kỳ Môn Y Pháp để tránh tái phát. Không nên xạ phẫu và cắt mổ khối u bằng dao gamma đối với các khối u thần kinh hoặc thân não vì rất dễ dẫn đến tử vong. Chỉ nên phối hợp biện pháp trị liệu gen nhắm đích khi đã đảm bảo được việc cung cấp máu đầy đủ tự nhiên cho não theo phương pháp châm cứu Thần Châm của Nam Y. Cũng như các loại ung thư khác, việc hóa trị, xạ trị, dao lạnh, nút mạch, bom nano... không đóng vai trò gì nhiều trong việc điều trị ung thư não nói chung.

Việc chữa thành công các bệnh nhức đầu lâu ngày không đáp ứng các loại thuốc chữa nhức đầu của Đông và Tây y và chữa ung thư não và thần kinh nguyên phát các loại là một kết quả đáng tự hào của Nam Y hiện nay mà theo lịch sử y học cổ Trung Hoa, danh y Hoa Đà đã từng thất bại khi chữa bệnh cho Tào Tháo. Việc điều trị bệnh ung thư não và thần kinh đối với y học hiện đại ở trong nước và trên thế giới vẫn còn là một thách thức vì con số tử vong của bệnh này hàng năm rất cao, và số bệnh nhân sống sót có nguy cơ tử vong ngày càng nhiều. Đối với các ung thư não  thứ phát do di căn từ các loại ung thư nguyên phát khác lên não như các trường hợp ung thư phổi di căn lên não, nếu như nội môi chưa hoàn toàn sụp đổ, chức năng gan còn tốt thì Nam Y vẫn có thể đẩy lùi và bảo toàn tính mạng cho bệnh nhân bằng các y pháp và y thuật của mình.

 

Hà Nội, 19/04/2011
Lương Y, Dược Sĩ Đào Kim Long

Hoàng Xuân Bửu7/26/2015 9:06:14 PM

hoangbuu34@gmail.com

Tôi bị u não thùy trán phải (u thần kinh) đã được bệnh viện việt đức mổ lần 2 rồi, lần 1 mổ có kết quả ở giai đoạn II-III, nhưng lần 2 thì đến giai đoạn III rồi nên tôi hơi loi. Hiện tôi vẫn khỏe mạnh, ăn uống, ngủ bình thường, nhưng trên đầu vẫn còn nặng nặng mỗi khi ngủ dậy, mỏi mệt triền miên.Vậy cho tôi hỏi, bệnh tình của tôi như thế chữa trị c

(Bấm vào đây để nhận mã)