TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Tìm hiểu quá trình điều trị của bệnh nhân Nguyễn Giang Xuyến

12/18/2016 1:52:14 AM - Lượt xem: 1207
☎️☎️ Bệnh nhân cần tư vấn: Liên hệ 093.763.8282 - 0943.406.995

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
 PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 16 tháng 12 năm 2016

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Giang Xuyến –  tuổi 57
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0988 336 868
Điều trị: Bướu đa nhân tuyến giáp, hạch cổ 2 bên/ nhược cơ mi mắt (T) 10 năm

Tình trạng:

Tháng 4/2016, tôi nhìn thấy cổ có vẻ hơi sưng lên và đau nhẹ. Thấy bất thường nên tôi đến bệnh viện u bướu Hung Việt kiểm tra ngay. Tại đây, tôi được siêu âm phát hiện tuyến giáp trái có nhiều nhân giảm âm kích thước 8,7 x 4,3 mm, kèm nhiều hạch bó mạch cảnh, dọc cơ ức đòn chũm kích thước lớn nhất là 10,3 x 4,4 mm.

 

May mắn là sinh thiết hạch cho kết quả lành tính. Để chắc chắn tháng 5/2016, tôi đến bệnh viện Nội tiết Trung Ương kiểm tra lại thì kết quả tương tự.

Bác sĩ khuyên trường hợp của tôi nên điều trị ngay và tích cực để tránh biến chứng. Ngoài ra, tôi còn bị sụp mí mắt Ttừ 10 năm trước, cơ thể hay trong tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ, khi ngủ dậy khó mở mắt T ngay mà phải xoa mắt 1 lúc và không mở to mắt được.
Trong lúc đang lo lắngchưa biết làm cách nào để chữa bệnh, tôi được người quen giới thiệu về phòng khám Thọ Xuân Đường. Được nghe và nhìn thấycác bệnh nhân khác cũng bị bướu nhân tuyến giáp như tôichia sẻ trên intenet về hiệu quả điều trị bệnh rất tốt ở đây tôi rất vui mừng và tin tưởng. Vì vậy tôi đã đến trực tiếp phòng khám gặp Lương y Phùng Tuấn Giang để được tư vấn và chữa trị.
Điều trị:
Tôi đến phòng khám Thọ Xuân Đường tại Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội vào ngày 11/5/2016 theo chỉ dẫn trong web của Phòng khám.
Khi đến phòng khám, ấn tượng đầu tiên của tôi làsự quan tâm, gần gũi của Lương y Giang với bệnh nhân. Lương ytận tình hỏi bệnh, bắt mạch, thăm khám tỉ mỉ đồng thời giải thích và tư vấn cụ thể cho tôi hiểu về bệnh cũng như phương pháp điều trị. Lương y Giang khuyên tôi nên điều trị tích cực bằng thuốc Nam - đây là biện pháp tự nhiên, an toàn, giúp tiêu u hạch, lại có thể điều hòa nội tiết hoocmon trong cơ thể. Ngoài ra, Lươngy còn hướng dẫn tôi chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt hợp lý. Nghe Lương y giải thích động viên tôi rất phấn khởi và tin tưởng vào phương pháp điều trị này. Tôi sắp xếp thời gian đến châm cứu đều đặn liên tục, uống thuốc theo hướng dẫn, chú ý ăn uống theo công thức khoa học và rèn luyện nâng cao sức khỏe.
Sau 2 tháng dùng thuốc và châm cứu đều đặn tôi sờ thấy cổ không còn sưng, không thấy hòn cục. Mi mắt T cũng không nặng như trước, tôi thấy người nhanh nhẹn, hoạt bát, ăn uống ngon miệng hơn.
Mỗi tháng khi gần hết thuốc, tôi đều đến gặp Lương y để khám lại, lần nào đến đây tôi cũng rất hài lòng về thái độ phục vụ nhiệt tình, vui vẻ của phòng khám.

Sau 4 tháng điều trị, tôi thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều.

Kết quả siêu âm 4/8/2016: Không thấy nhân đặc tuyến giáp cả 2 bên, kích thước hạch cổ cũng đã giảm đáng kể.

Đặc biệt là tình trạng ngủ và hiện tượng sụp mi mắt đã được cải thiện rõ rệt. Trước tôi hay mất ngủ, chằn chọc khó vào giấc, hay tỉnh, có đêm chỉ ngủ được 2 tiếng, tôi rất mệt mỏi và buồn ngủ vào ban ngày. Nhưng từ khi ăn uống tăng rau quả theo công thức khoa học của Lương y thì vào giấc ngủ dễ hơn, gần như nằm xuống là tôi ngủ được ngay. Đồng thời khi dậy mi mắt T của tôi không còn nặng như trước, có thể mở mắt to hơn, mi không sụp nữa. Kết quả điều trị này khiến tôi và gia đình rất vui mừng. Vì vậy tôi càng có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục quá trình điều trị tại đây.

Tới nay tôi đã điều trị được 7 tháng, ngày 8/12/2016 tôi đi khám lại tại bệnh viện nội tiết Trung Ương thì thấy không còn nhân tuyến giáp và không còn hạch bệnh lý vùng hố thượng đòn và máng cảnh 2 bên, kích thước tuyến giáp cũng giảm gần như bình thường.

Kết quả siêu âm ngày 8/12/2016:
 

Tôi rất bất ngờ và đến phòng Thọ Xuân Đường để kiểm tra lại thì hoàn toàn trùng khớp.

Ngoài ra các chỉ số sinh hóa máu từ có rối loạn cũng trở về bình thường. Điều này khiến tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã tìm được địa chỉ khám bệnh tin cậy, đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi.
Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm chu đáo của Lương y Giang cũng như nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường trong suốt thời gian tôi điều trị tại đây. Cảm ơn phòng khám đã tạo điều kiện để tôi được chia sẻ về kinh nghiệm, quá trình điều trị bệnh tại phòng khám đến các bệnh nhân xa gần. Tôi mong rằng qua đây sẽ có nhiều người mắc bệnh như tôi biết và đến phòng khám để được điều trị khỏi bệnh.

 

Hà Nội, ngày 16/12/2016
                                                     Bệnh nhân
                                                Nguyễn Giang Xuyến


 

Tìm hiểu phương pháp chữa U tuyến giáp bằng Nam y: https://goo.gl/dlV41g

Xem thêm một số trường hợp đã chữa thành công bệnh ung thư, u bướu tại phòng khám Thọ Xuân Đường: https://goo.gl/1v3mK7

Bệnh nhân cần tư vấn: Liên hệ 093.763.8282 - 0943.406.995


 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Các bài viết khác