TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Phương pháp điều trị Ung thư buồng trứng bằng dược thiện

6/19/2014 2:59:08 AM - Lượt xem: 1338
Phương pháp điều trị Ung thư buồng trứng bằng dược thiện: Trà Khương ninh; Trà Khương thị; Hoa đậu phấn; Bại tương trứng gà; Hạch đào chi nấu với trứng gà;Ban miêu nấu với trứng gà...

Phương pháp điều trị Ung thư buồng trứng bằng dược thiện

Phụ nữ mắc bệnh ung thư buồng trứng không chỉ làm suy giảm sức khỏe mà còn mất đi khả năng thiên chức làm mẹ. Điều này là nỗi ám ảnh với các cặp vợ chồng đang trong độ tuổi sinh nở. Vậy tại sao chị em không chủ động bảo vệ mình khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng? Làm thế nào để tránh được căn bện đó, bạn cần trang bị cho mình các kiến thức liên quan đến ung thư buồng trứng qua các bài viết sau:

>>> Tổng quan về bệnh u buồng trứng

        Nguyên nhân gây ra ung thư buồng trứng

        5 hiểu biết cơ bản giúp chị em tránh xa ung thư buồng trứng

chữa ung thư buồng trứng bằng dược thiên

1.    Cách loại trà thuốc 
-    Trà Khương ninh: Thảo quyết minh 1000g, Liệu khương thạch 3000g. Trước hết bỏ Liệu khương thạch vào trong nước ngâm trong 24 giờ, sau nấu lên trong 20 phút, bỏ Liệu khương thạch đi, dùng nước Liệu khương thạch, đem sao với Thảo quyết minh đến khi nó giống y như màu cà phê, để nguội, đem gia giập vụn, mỗi ngày dùng 15-30g, pha ra uống như nước trà bình thường. Hoặc bỏ vào trong ấm pha cà phê, đun sôi, pha thêm đường trắng vào uống. Chủ trị: Loại trà này hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân ung thư buồng trứng.

-    Trà Khương thị: Liệu khương thạch 3000g, Tiên thị diệp 2000g. Trước hết bỏ Liệu khương thạch vào trong nước ngâm trong 24 giờ, nấu lên trong 20 phút, bỏ Liệu khương thạch đi, chờ cho nước nấu đó còn nóng khoảng 85 độ, bỏ Thị Diệp vào trong nồi ngâm 15 phút. Rồi đổ vào trong cái cốc nước lạnh ngâm lạnh xong lấy ra, để thông gió cho khô, rồi giã thành dạng lá chè, bỏ vào lọ rồi đậy kín, mỗi lần dùng 15-20g, pha với nước sôi như uống nước trà.

2.    Dược thiện điều trị ung thư buồng trứng
-    Hoa đậu phấn: Hoa sinh bính 2000g, Đại mạch 1000g, Hoàng đậu 1000g, Tiểu mạch phu bì 1000g. Cách chế tạo: Lấy 4 vị trên đem rang chín, trộn với nhau nghiền thành bột mịn. Căn cứ vào lượng ăn của mỗi người nhiều ít thế nào mà pha nước sôi, người ăn được đồ ngọt thì có thể thêm đường trắng, cũng có thể thêm chút muối đều có thể được hiệu quả tốt.

-    Bại tương trứng gà: Bại tương lỗ 300ml, Trứng gà tươi 2 quả. Cách chế tạo: Dùng nước Bại tương nấu với trứng gà, đến khi trứng gà chín thì ăn cả nước lẫn trứng. Mỗi ngày ăn 1 lần. Công hiệu: Thanh nhiệt giải độc, dưỡng âm nhuận táo, dùng cho những người bệnh bị ung thư buồng trứng toàn thân phát sốt không lui, miệng khô, phiền táo.

-    Hạch đào chi nấu với trứng gà: Mỗi ngày lấy Thanh hạch đào chi dài khoảng 16cm 5 thanh, Trứng gà 3 quả. Cho thêm 600ml, nấu trong 1 giờ, ăn trứng và uống nước, ngày 1 lần, liên tục uống trong 1-2 thang.

-    Ban miêu nấu với trứng gà: Mỗi ngày dùng 1 con Ban miêu, bỏ đầu và chân, nghiền thành bột, nấu với canh trứng để ăn, mỗi ngày 1 con, liên tục uống trong 1 tháng. Nếu có những triệu chứng như đi tiểu nhiều lần, đi tiểu cấp, đi tiểu thấy đau, đi tiểu ra máu, thì ngưng uống ngay, và có thể ăn canh đậu xanh hoặc nước trà xanh để giải độc.

Bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ bạn không nên bỏ qua

Ung thư vú

Ung thư cổ tử cung

 

(Bấm vào đây để nhận mã)