TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Phương pháp chữa Ung thư bằng Nam y

1/2/2014 1:10:44 AM - Lượt xem: 2244
Đơn thuốc cho bệnh nhân ung thư được điều động theo phương Kỳ Môn Y Pháp.

Phương pháp loại các tổ chức lạ và ung thư bằng Nam Y

- Các bệnh nhân mắc bệnh ung thư đều có hiện tượng nội môi bị nhiễm độc cho nên Nam Y chủ trương dùng các vị thuốc giầu các hợp chất flavonoid không chứa các chất độc và không gây tác dụng phụ.

- Các bệnh nhân mắc bệnh ung thư đều suy giảm miễn dịch nên Nam Y chủ trương dùng các cây cỏ và vị thuốc giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, tăng khả năng loại dị vật.

- Nam Y ứng dụng châm cứu Thần Châm để loại bỏ các tổ chức  ung thư bằng cách điều động thu hút năng lượng tập trung loại bỏ khối u ở mọi nơi trên cơ thể.

- Nam Y khuyến cáo sử dụng thảo dược Nhân Sâm Ngọc Linh của Việt Nam và thực phẩm chức năng Linh đan Thiềm Ô Châu được điều chế đặc biệt để phòng chống và chữa trị các bệnh ung thư.

- Nam Y chữa các vết thương hở, lở loét, viêm nhiễm lâu ngày không liền bằng thuốc Loxain được bào chế từ thảo dược.

- Nam Y chống các ung, bướu, hạch nổi trên các phần ngoài da và cơ bằng chế phẩm dịch ĐEN được bào chế từ bài thuốc của danh y Tuệ Tĩnh.

- Nam Y khuyến cáo bệnh nhân  ung thư: kết hợp uống thuốc theo phương Kỳ Môn Y Pháp, đồng thời sử dụng châm cứu Thần Châm và luyện tập khí công để vận động cơ thể lưu thông khí huyết trên toàn bộ cơ thể, tránh tắc nghẽn khí huyết cục bộ tại bất kỳ nơi nào trên cơ thể.

Các bệnh nhân ung thư đều có nhiều đặc điểm rất cá biệt về tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khỏe cũng như các biểu hiện lâm sàng của hệ tiêu hóa, bài tiết, tuần hoàn, hô hấp, nội tiết… Đơn thuốc cho bệnh nhân ung thư được điều động theo phương Kỳ Môn Y Pháp. Đó là tập hợp các tổ hợp thuốc phối hợp, hỗ trợ và khống chế lẫn nhau một cách tối ưu, mục đích nhằm khôi phục và điều hòa chức năng của toàn bộ cơ thể, giải độc nội môi, tăng cường miễn dịch và phòng vệ cơ thể. Các đệ tử Nam Y đều được huấn luyện kỹ việc điều động các vị thuốc một cách thuần thục dựa trên kết quả của“thất chẩn”(xem bài tổng quan về Kỳ Môn Y Pháp). Vì đã loại hết các vị thuốc có độc và tác dụng phụ nên bệnh nhân có thể yên tâm uống thuốc. Đơn thuốc sẽ được điều chỉnh mỗi khi bệnh nhân có các rối loạn về đau đớn, ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh…

(Bấm vào đây để nhận mã)