TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Cảm tưởng bệnh nhân điều trị U - Ung thư Bàng quang tại Thọ Xuân Đường

12/29/2016 2:09:18 AM - Lượt xem: 1194
☎️☎️ Bệnh nhân cần tư vấn: Liên hệ 093.763.8282 - 0943.406.995

 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

Ngày 8 tháng 04 năm 2016

Họ và tên bệnh nhân: NGUYỄN THỊ NGỌ – 68 tuổi

Địa chỉ: Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0978 561 xxx

Điều trị: Ung thư bàng quang             

Tình trạng:

Năm 2008, tôi bị đi tiểu ra máu. Sau khi siêu âm, bác sĩ kết luận tôi bị hỏng quả thận phải,  cần phải phẫu thuật cắt bỏ. Đến năm 2013, tôi tiếp tục bị đi tiểu ra máu kèm theo đau vùng bụng dưới liên tục. Tôi liền đến bệnh viện Bạch Mai khám và phát hiện bệnh ung thư bàng quang. Bệnh viện giới thiệu tôi sang bệnh viện Việt Đức để phẫu thuật và hóa trị 6 đợt. Trước khi bị bệnh, tôi rất khỏe mạnh, nhưng sau khi trải qua phẫu thuật và hóa trị, sức khỏe của tôi yếu đi rất nhiều, chân tay rụng rời không muốn cử động, người mệt mỏi, ăn ngủ kém, tóc rụng hết. 

Tháng 4/2015, tôi đi khám lại ở bệnh viện Ung bướu Hà Nội phát hiện ung thư bàng quang tái phát. Các bác sĩ chỉ định sẽ mời bác sĩ giỏi về phẫu thuật cho tôi, nhưng tôi không yên tâm nên từ chối. Tôi sang bệnh viện Bạch Mai khám lại từ đầu. Kết quả vẫn không thay đổi nên quyết định làm phẫu thuật lần nữa. 

Sau phẫu thuật không lâu, tôi bị đau dây thần kinh tọa 2 bên, không đi lại được nên điều trị bằng châm cứu và tiêm H5000. Sau đợt điều trị đó, bác sĩ nhận định thuốc này có thể làm bệnh ung thư phát triển mạnh nên tôi rất lo lắng. Lần nữa đi kiểm tra, bác sĩ phát hiện ra tôi có 2 khối u tái phát lồi trong thành bàng quang điểm 5h và 7h kích thước 7x11mm và 7x12mm. Mặc cho con cái khuyên tôi phẫu thuật, tôi nhất quyết tìm đến thuốc Nam để trị bệnh. Tôi đã từng chữa thầy lang ở Vĩnh Phúc nhưng không đỡ. Trong một lần vô tình đọc báo, tôi biết đến nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường và quyết định đến đây điều trị.

Điều trị:                         

Cuối tháng 10/2015, tôi đến phòng khám Thọ Xuân Đường trong tình trạng đi tiểu ra máu, đau vùng bụng dưới, người mệt mỏi, ăn ngủ kém. Tôi được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang, được Lương y tận tình khám bệnh và tư vấn cho chế độ dùng thuốc cùng phương pháp ăn rau củ sống chữa bệnh. Tôi thực hiện nghiêm túc theo y lệnh của Lương Y Giang được 2 tháng thì không đi tiểu ra máu nữa, người cũng khỏe dần lên, ăn ngủ tốt, da dẻ hồng hào. Tôi tiếp tục kiên trì theo liệu trình, cứ nửa tháng tôi đến Thọ Xuân Đường một lần để khám lại và lấy thuốc, kết hợp ăn rau củ sống đúng y công thức thầy dặn. Đến nay, tôi đi khám lại thì chỉ còn 1 khối u kích thước 5x11mm và không thấy máu vi thể trong nước tiểu. Tôi rất bất ngờ và cảm thấy may mắn vì gặp thầy gặp thuốc. Gia đình tôi rất phấn khởi, thường xuyên giới thiệu cho bà con quanh nơi đến phòng khám để chữa bệnh.

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lương Y Phùng Tuấn Giang và toàn thể nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường đã nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn, khám chữa bệnh cho tôi trong suốt thời gian qua. Chúc cho phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa.

Hà Nội, ngày 08 tháng 04 năm 2016

      Bệnh nhân   

NGUYỄN THỊ NGỌ

 

cảm tưởng bệnh nhân

 

 

cảm tưởng bệnh nhân

(Bấm vào đây để nhận mã)

Các bài viết khác