TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Bài thuốc chữa ung thư gan từ 9 loại thảo dược Việt Nam

9/22/2015 8:51:28 PM - Lượt xem: 6360
Bài thuốc từ 9 loại cây thuốc Việt Nam giúp trị bệnh về Gan như: u sơ, ung thư gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ...
 

BÀI THUỐC CHỮA UNG THƯ GAN TỪ 9 LOẠI THẢO DƯỢC VIỆT NAM

Gan là cơ quan lớn nhất trong cơ thể, có chức năng chuyển hóa Glucid, lipid, dự trữ máu, glycogen, B12 sắt và tổng hợp khoảng 50% protein cho con người. Bên cạnh đó, gan giúp chuyển hóa các chất độc gây hại thành những chất không độc hoặc ít độc hơn để đào thải ra ngoài cơ thể. Vì thế, bất kỳ sự phát sinh của virus gây viêm gan cũng như các tế bào ác tính đều có thể ảnh hưởng đến chức năng gan, đặc biệt là ung thư gan.

->>> Thuốc chữa ung thư

 

ung thư, ung thư gan

 

Theo thống kê của Bộ y tế, hiện nước ta có  khoảng 70% bệnh nhân ung thư gan có tiền sử mắc bệnh viêm gan siêu vi B, hoặc viêm gan C và 10.000 ca nhiễm bệnh ung thư gan mới. Hiện nay, các phương pháp chính trong điều trị ung thư gan bao gồm: Phương pháp phẫu thuật (khi khối u còn nhỏ và chưa di căn), xạ trị trực tiếp vào khối u ở gan, hóa trị liệu và thắt động mạch làm hoại tử khối u, kích thích miễn dịch ko đặc hiệu và dùng thuốc Nam.
Nam y là một di sản quý báu của dân tộc. Vai trò của Nam y ngày càng được khẳng định rộng rãi nhờ sự kết hợp các thảo dược thiên nhiên ở nước ta, Nam y đã có nhiều thành công nhất định trong việc điều trị các bệnh ung thư trong đó có ung thư gan. 
 
Sau đây là bài thuốc chữa ung thư gan:
Cây bố (còn gọi là ké hoa vàng)
Chó đẻ răng cưa (Diệp hạ châu)
Cỏ cú (Hương phụ)
Cỏ mực (Hạn liên thảo)
Đầu chôm (còn gọi là bách hợp)
Dây giác
Lò ô (còn gọi là bồng bồng)
Cây mắc cỡ (trinh nữ)
Lạc tiên
 
Cách dùng: 1 thang gồm 9 loại, mỗi loại 150g lá hoặc cây tươi, nấu chung với 350ml nước, còn 25-50ml thì uống. Mỗi thang uống 2 lần, sáng 8-9h, chiều 19-20h.
 
Công dụng của từng cây trong bài thuốc trị ung thư gan này: Cây bố (thanh nhiệt giải độc). Chó đẻ răng cưa (thanh nhiệt táo thấp tiêu diệt được virus viêm gan). Cỏ cú (trị sơ can giải uất). Cỏ mực (lương huyết chỉ huyết). Bách hợp (kiện vị, dưỡng trung tiêu). Lò ô (thông tiểu tiện). Mắc cỡ (tư bổ can thận âm). Lạc tiên (tiêu viêm, lợi tiểu, an thần). 
(Bài thuốc kinh nghiệm của thầy Thích Tuệ Minh)
Chú ý: Bệnh nhân không tự ý sử dụng, cần tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng
 
Phương Oanh (Sưu tầm)
 
 

Ha Quoc Dung7/24/2017 11:49:11 PM

haquocdungvn@yahoo.com

“ . . . Những Toa thuốc sau đây đã chữa trước Được nhiều người đã lành mạnh bình an ! Tôi soạn ra hầu giúp đỡ bạn vàng Mong chữa trị được sớm mau lành mạnh . . .” “ . . . Uống thuốc phải có tâm thành Vái cầu khẩn nguyện mạnh lành sớm mau Chắc chắn bất cứ bệnh nào Một lòng tin tưởng, uống vào bệnh tiêu . . .” HT. Thích Giác Nhi

(Bấm vào đây để nhận mã)