TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Phương pháp chữa Ung thư

Tổng hợp bài thuốc chữa bệnh ung thư, Bài thuốc Nam chữa ung thư, bài thuốc Đông y chữa ung thư, các phương pháp không dùng thuốc chữa ung thư... dùng tham khảo trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Bệnh nhân không tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc

Lợi và hại khi điều trị ung thư gan theo các phương pháp tây y

12/7/2018 1:17:39 AM

Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm và có tiên lượng xấu, rất ít bệnh nhân sống được thêm 5 năm. Chính vì vậy nhiều người đã sử dụng các phương pháp như phẫu thuật cắt khối u, đốt u gan bằng sóng cao tần, nút mạch, xạ trị… tuy nhiên phương pháp nào cũng có ưu nhược điểm và ít nhiều đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Cùng nhà thuốc Thọ Xuân Đường tìm hiểu lợi và hại khi điều trị ung thư gan theo các phương pháp tây y.

Thực hư chuyện vỏ cà tím phòng chống ung thư

12/1/2018 4:14:27 AM

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng mà bất kỳ ai mắc cũng lo sợ. Chính vì vậy mọi người đua nhau tìm kiếm các thảo dược, thuốc, thực phẩm chức năng chữa ung thư. Thời gian gần đây rộ lên tin đồn vỏ cà tím chứa chất chống ung thư. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào? Cùng nhà thuốc Thọ Xuân Đường tìm hiểu nhé!

Phương pháp phục hồi giọng nói sau phẫu thuật điều trị ung thư thanh quản

10/13/2018 5:09:30 AM

Ung thư thanh quản là một bệnh ung thư khá thường gặp, nhất là những người có tiền sử hút thuốc, uống rượu và tiếp xúc hóa chất nhiều. Cách điều trị là phẫu thuật cắt khối u, tuy nhiên thường ảnh hưởng đến thanh quản và khu vực xung quanh. Nhiều người bị khan tiếng, mất tiếng sau khi phẫu thuật. Vậy phương pháp phục hồi giọng nói sau phẫu thuật điều trị ung thư thanh quản là phương pháp gì, có hiệu quả không?

Tác dụng của nghệ vàng đối với bệnh ung thư

10/8/2018 4:18:58 AM

Nghệ vàng là dược liệu được dùng từ lâu đời trong dong y để chữa nhiều loại bệnh tật. Ngày nay, nghệ vàng và curcuminoid từ nghệ vàng được quan tâm nhiều với tác dụng chữa ung thư.

Những bài thuốc điều trị ung thư gan hiệu nghiệm

10/2/2018 11:21:52 PM

Nhiều bệnh nhân ung thư gan đã được cứu sống nhờ thuốc y học cổ truyền. Chỉ cần chẩn đoán đúng thể bệnh, ra được phương thuốc phù hợp, đảm bảo chất lượng dược liệu và người bệnh tuân thủ y lệnh sẽ nâng cao được hiệu quả điều trị. Dưới đây là một số bài thuốc chữa ung thư gan hiệu nghiệm.

Tìm hiểu cây Hoàng cầm và các bài thuốc chữa ung thư

9/27/2018 3:30:04 AM

Hoàng cầm là một trong những vị thuốc dùng nhiều trong đông y. Vị thuốc là phần rễ của cây Hoàng cầm Scutellaria baicalensis. Georg. Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng Hoàng cầm có tác dụng tốt trong việc chữa ung thư.

Mã bột - Nấm như cục bột, thuốc hay chữa ung thư

9/19/2018 3:25:49 AM

Mã bột là vị thuốc thường dùng trong y học cổ truyền dùng để trị các bệnh về cổ họng sưng đau, xuất huyết, vết thương lở loét. Không chỉ vậy, Mã bột còn hay xuất hiện trong các phương thuốc chữa ung thư.

Hạt vải chữa ung thư

9/18/2018 4:38:33 AM

Cây vải là một loài cây quen thuộc của người dân Việt Nam, cây cho quả ăn ngon ngọt, hạt vải lại có thể chữa ung thư và một số bệnh. Tuy nhiên chưa nhiều người biết đến tác dụng này. Cùng tìm hiểu tác dụng chữa ung thư từ hạt vải nhé!

Phương pháp đông y điều trị bạch cầu cấp

9/17/2018 5:27:59 PM

Bạch cầu cấp là căn bệnh ác tính. Dựa vào các triệu chứng mà đông y chia bạch cầu cấp thành thể bệnh, biện chứng luận trị, chẩn đoán bát cương mà đưa ra pháp điều trị thích hợp, từ đó sẽ có những bài thuốc tương ứng.

3 bài thuốc đông y điều trị ung thư tuyến giáp

9/16/2018 2:03:31 AM

Điều trị ung thư tuyến giáp bằng đông y hiện nay được cho là phương pháp an toàn, được nhiều người lựa chọn. Thuốc uống là một trong những phần không thể thiếu trong phác đồ điều trị. Những bài thuốc đông y điều trị ung thư tuyến giáp dưới đây đã được nhiều đơn vị y tế áp dụng thực tế có hiệu quả.
Hiện tại có: 107 bản ghi.