TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ
NHÓM BỆNH KHÁC

Phương pháp chữa Ung thư

Tổng hợp bài thuốc chữa bệnh ung thư, Bài thuốc Nam chữa ung thư, bài thuốc Đông y chữa ung thư, các phương pháp không dùng thuốc chữa ung thư... dùng tham khảo trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Bệnh nhân không tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc

Mã bột - Nấm như cục bột, thuốc hay chữa ung thư

9/19/2018 3:25:49 AM

Mã bột là vị thuốc thường dùng trong y học cổ truyền dùng để trị các bệnh về cổ họng sưng đau, xuất huyết, vết thương lở loét. Không chỉ vậy, Mã bột còn hay xuất hiện trong các phương thuốc chữa ung thư.

Hạt vải chữa ung thư

9/18/2018 4:38:33 AM

Cây vải là một loài cây quen thuộc của người dân Việt Nam, cây cho quả ăn ngon ngọt, hạt vải lại có thể chữa ung thư và một số bệnh. Tuy nhiên chưa nhiều người biết đến tác dụng này. Cùng tìm hiểu tác dụng chữa ung thư từ hạt vải nhé!

Phương pháp đông y điều trị bạch cầu cấp

9/17/2018 5:27:59 PM

Bạch cầu cấp là căn bệnh ác tính. Dựa vào các triệu chứng mà đông y chia bạch cầu cấp thành thể bệnh, biện chứng luận trị, chẩn đoán bát cương mà đưa ra pháp điều trị thích hợp, từ đó sẽ có những bài thuốc tương ứng.

3 bài thuốc đông y điều trị ung thư tuyến giáp

9/16/2018 2:03:31 AM

Điều trị ung thư tuyến giáp bằng đông y hiện nay được cho là phương pháp an toàn, được nhiều người lựa chọn. Thuốc uống là một trong những phần không thể thiếu trong phác đồ điều trị. Những bài thuốc đông y điều trị ung thư tuyến giáp dưới đây đã được nhiều đơn vị y tế áp dụng thực tế có hiệu quả.

Bán chi liên Vị thuốc quý cho bệnh nhân ung thư

11/11/2017 4:26:27 AM

Bán chi liên là vị thuốc y học cổ truyền dùng để chống viêm, trị các bệnh về gan, chống ung bướu. Bán chi liên hay đi cùng với Bạch hoa xà thiệt thảo trong các đơn thuốc thảo dược chữa ung thư, loại dược này cũng được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng này.

Tác Dụng Gây Độc Tế Bào Ung Thư Của Tinh Chất Thông Đỏ

11/8/2017 8:41:59 PM

Thông đỏ là loài cây đã được giới khoa học quan tâm nghiên cứu tìm hiểu tác dụng chữa bệnh. Trong đó, tác dụng gây độc tế bào ung thư là nổi bật nhất. Nguồn thông đỏ trong tự nhiên không còn nhiều, tại Việt Nam, quần thể thông đỏ được tìm thấy ở một số vùng tại tỉnh Lâm Đồng, loài cây này được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam và cần phải được bảo tồn.

Báo Sức Khỏe & Đời Sống: Cây dừa cạn chữa bệnh ung thư

3/24/2017 10:05:00 PM

Dừa cạn còn gọi là bông dừa, hoa hải đằng, trường xuân hoa, nhật nhật tân...Là một loại cây thảo sông lâu năm có nguồn gốc từ xứ sở Madagasca, sau đó được du nhập sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Điều trị ung thư dạ dày với cây mã tiền

2/14/2017 11:02:46 PM

Theo đông y, hạt mã tiền có vị đắng, tính hàn, rất độc có tác dụng thông kinh lạc, giảm đau. Thường được sử dụng để điều trị phong thấp, ung thư dạ dày, ung thư thực quản…

Lá búp ổi - Vị thuốc chữa ung thư cực hay ít ai biết

11/11/2016 8:44:00 PM

Từ xa xưa, hình ảnh cây ổi sau vườn nhà đã trở thành nét đặc trưng rất riêng cho làng quê Việt Nam. Cây ổi không chỉ tạo bóng mát, tạo thêm sự đa dạng cho vườn cây ăn quả, mà còn là nguồn dược liệu chữa bệnh phong phú, từ chữa tiểu đường, rụng tóc, giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa,.. Đặc biệt ít ai ngờ đến, lá búp ổi còn là vị thuốc chữa ung thư cực hay.

Mấy ai biết hoa Hòe chữa ung thư

6/24/2016 2:58:07 AM

Đến các tỉnh Thái Bình, Nam Định, ngoài cánh đồng lúa bạt ngàn, người ta còn thấy chi chít những cây hoa hòe mọc lên xanh mướt. Dân gian thường lấy nụ hoa hòe phơi khô để đun nước uống giải nhiệt, hạ mỡ máu, chữa các bệnh về cao huyết áp, trị độc nhọt lở sưng tấy… Nhưng mấy ai biết rằng, hoa Hòe còn có thể chữa bệnh ung thư đại tràng, ung thư máu và thổ huyết do ung thư dạ dày.
Hiện tại có: 100 bản ghi.